Tấm phên tre

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Công ty Hiệp Phát chuyên Bán các loại tấm Phên Tre, Phên Nứa, Cót Ép Tre giá rẻ tại TPHCM và chuyển đi các tỉnh, Báo giá tấm phên tre, báo giá cót ép tre TPHCM, tấm mê bồ tre giá rẻ mới nhất hiện nay.

Công dụng của tấm phên tre trong xây dựng

Phên Tre dùng chắn đất – Thường kết hợp với Cừ Tràm dùng để kè chắn đất thành hố móng, tránh cho hố móng bị sạt lở đất giúp thuận tiện cho việc thi công dưới hố móng. Ngoài việc kè chắn đất thành hố móng, nó còn có tác dụng kè chắn khi thi công kênh mương hoặc ao hồ…

Dựng vách bằng Phên Tre – Có thể dùng như một vật liệu để dựng vách, ngăn diện tích của không gian căn phòng. Sử dụng phên được làm từ tre có giá thành rẻ, lại tiện lợi. Dùng vật liệu phên được làm từ tre để dựng vách cũng là một trong những gợi ý khá hay nếu muốn ngăn nhiều phòng trong một không gian.

Trang trí nội thất cho không gian kiến trúc – Dùng như một vật liệu trang trí nội thất cho không gian kiến trúc. Với những công trình mang vẻ đẹp xưa cũ thì sử dụng những tấm phên tre – cót ép tre trang trí cũng là một gợi ý sáng tạo. Hiện nay, khi xu hướng trang trí nội thất ngày càng hướng về vẻ đẹp sang trọng và cổ điển thì dùng phên được làm từ tre chính là kiến trúc hoàn hảo.

Bảng giá phên tre hiện nay

Bảng kích thước phên tre
STT Tên vật tư Đơn vị tính Quy cách
Chiều dài (m) Chiều rộng (cm)
1 Phên tre Tấm 1.5 30
2 Phên tre Tấm 1.5 35
3 Phên tre Tấm 1.8 30
4 Phên tre Tấm 1.8 40
5 Phên tre Tấm 1.8 50
6 Phên tre Tấm 2.0 50

Chọn mua phên tre, cót ép tre ở đâu là tốt ?

Khi chọn mua phên tre – cót ép tre – mê bồ tre nên chọn mua của những công ty chuyên về các loại vật liệu này. Bởi họ có thể cung cấp cho bạn số lượng lớn. Hàng có thể đảm bảo hơn, có thể đổi trả thay phên mới nhanh chóng.

Hiệp Phát với hơn chục năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và thi công cọc cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre cho các công trình xây dựng từ lớn, vừa đến nhỏ, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất ở giá cả phải chăng.

Chúng tôi tỉm hiểu, nghiên cứu để chọn ra những nhà cung cấp đạt đủ yêu cầu về sản xuất phên tre chắc khỏe và bền lâu. Chúng tôi đảm bảo giám sát quy trình sản xuất của nhà cung ứng để bạn có thể an tâm về chất lượng của đầu ra.

Giá phên tre của chúng tôi thuộc hàng rẻ nhất trong các cơ sở cung cấp phên tre trên thị trường bởi chúng tôi chọn đối tác với những nơi có quy trình sản xuất tối ưu, chi phí sản xuất phên tre thấp.