Tấm phên tre

Hiển thị một kết quả duy nhất

Công ty Hiệp Phát chuyên Bán các loại tấm Phên Tre, Phên Nứa, Cót Ép Tre giá rẻ tại TPHCM và chuyển đi các tỉnh, Báo giá tấm phên tre giá rẻ mới nhất hiện nay.

Công dụng của tấm phên tre trong xây dựng

Phên Tre dùng chắn đất – Thường kết hợp với Cừ Tràm dùng để kè chắn đất thành hố móng, tránh cho hố móng bị sạt lở đất giúp thuận tiện cho việc thi công dưới hố móng. Ngoài việc kè chắn đất thành hố móng, nó còn có tác dụng kè chắn khi thi công kênh mương hoặc ao hồ…

Dựng vách bằng Phên Tre – Có thể dùng như một vật liệu để dựng vách, ngăn diện tích của không gian căn phòng. Sử dụng phên được làm từ tre có giá thành rẻ, lại tiện lợi. Dùng vật liệu phên được làm từ tre để dựng vách cũng là một trong những gợi ý khá hay nếu muốn ngăn nhiều phòng trong một không gian.

Trang trí nội thất cho không gian kiến trúc – Dùng như một vật liệu trang trí nội thất cho không gian kiến trúc. Với những công trình mang vẻ đẹp xưa cũ thì sử dụng những tấm phên tre trang trí cũng là một gợi ý sáng tạo. Hiện nay, khi xu hướng trang trí nội thất ngày càng hướng về vẻ đẹp sang trọng và cổ điển thì dùng phên được làm từ tre chính là kiến trúc hoàn hảo.