Báo giá thi công đóng cừ tràm tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang

Báo giá thi công đóng cừ tràm tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang

Công ty Hiệp Phát chuyên phần thi công đóng cừ tràm và bán cừ tràm, cừ bạch đàn giới thiệu báo giá dịch vụ thi công đóng cừ tràm tới quý khách hàng và Báo giá thi công đóng cừ tràm tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre…

Hiện nay có 2 hình thức đóng cừ tràm là đóng cừ tràm bằng máy và đóng cừ tràm bằng tay

Tùy thuộc vào số lượng cọc và biện pháp thi công sẽ có mức giá đóng cọc cừ tràm khác nhau. Theo khảo sát trên thị trường của chúng tôi, nếu thi công bằng máy thì sẽ có giá thành khoảng 8.000 – 10.000 đồng/cây. Còn đối với thi công bằng tay sẽ có giá cao hơn khoảng 22.000 – 24.000 đồng/cây.(liên hệ hotline để được tư vấn và báo rẻ tốt nhất)

Hiệp Phát có đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề với kinh nghiệm nhiều năm đã thi công đóng cừ tràm cho hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và chất lượng cho khách hàng.

Xem video thi công đóng cừ tràm bắng máy:

 

Quý khách có nhu cầu về thi công đóng cừ tràm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá thi công đóng cừ tràm và tư vấn sớm nhất !

Chúng tôi nhận thi công đóng cừ tràm cho tất cà các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam như: Báo giá thi công đóng cừ tràm tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Thuận, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng…

>> Xem chi tiết: biện pháp thi công đóng cừ tràm

CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN HIỆP PHÁT – TIẾN THÀNH
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cừ bạch đàn, cừ tràm, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình, dịch vụ xe tải chở hàng… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 14/3 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức , TPHCM
Điện thoại: 0961 735 081

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *